• English
  • Tiếng Việt
  •  
Tin xem nhiều

Bình nén khí mini

Thứ bảy, 10/01/2015, 21:17 GMT+7

Bình nén khí mini

Bình nén khí mini - Người bạn nhỏ hữu ích dành cho “xế” của bạn

   Một trong những việc luôn khiến bất kỳ ai cũng thấy khó chịu mỗi khi lưu thông trên đường là bánh xe bị xì hơi, xẹp bánh. Đặc biệt khi đang lưu thông trên những đoạn đường vắng vẻ, thưa dân cư hay trong những hoàn cảnh không thuận lợi (mưa bão) thì việc đánh chiếc xe bất động của bạn đến chỗ bơm vá là cả một vấn đề. Do đó, việc trang bị cho người bạn đường của bạn một chiếc bình nén khí mini là điều vô cùng cần thiết và quan trọng.

binh_nen_khi_puma

Bình nén khí Mini

   Với những ưu điểm như: nhỏ, gọn, nhẹ, có thể để trong túi vải, công suất hoạt động tối đa 300psi, nhiều adapter với những kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều loại van, bình nén khí mini thật sự là vật dụng không thể thiếu cho chiếc ô tô của bạn.

   Hiện nay thị trường bình nén khí mini bơm bánh xe khá phát triển, người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn cho mình một bình nén khí phù hợp với nhu cầu và khả năng. Về thị trường bình nén khí mini có rất nhiều thương hiệu của nhiều quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan. Tuỳ vào thương hiệu mà giá cả và chất lượng bình nén khí mini cũng khá phong phú. Trong đó chất lượng tốt nhất phải kể đến các sản phẩm bình nén khí mini của Nhật Bản giá từ 2-3 triệu tuỳ loại. Dễ chịu hơn một chút là các sản phẩm của Đài Loan hay Thái Lan với giá dao động từ 1-2 triệu/ bình. Trong đó thông dụng nhất phải kể đến nhãn hiệu bình nén khí Puma của Đài Loan.

 

binh_nen_khi

Bình nén khí Mini

   Bình nén khí mini thường được kinh doanh ở các đại lý phân phối, hoặc những cửa hàng chuyên về các loại máy móc cơ khí. Khi chọn mua bình nén khí mini bạn nên lưu ý lựa chọn sản phẩm chính hãng, có thương hiệu. Bạn nên chọn những cửa hàng có uy tín, chất lượng. Một bình nén khí mini tốt là vỏ bình phải còn mới, các thông số kỹ thuật được thể hiện đầy đủ, thương hiệu, xuất xứ rõ ràng, thời hạn bảo hành. Nếu chọn mua bình nén khí mini cũ, đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí bạn cần chắc chắn rằng mình nắm rõ những thông tin sau: nguồn gốc, nhãn hiệu, thời gian đã sử dụng, quá trình sửa chữa, tình trạng thực tế của sản phẩm,... Tốt nhất bạn nên chọn cho mình những cửa hàng quen, đáng tin cậy.

   Sự tiện lợi của một chiếc bình nén mini đối với ô tô của bạn là điều không cần bàn cãi. Tuy nhiên để một chiếc bình nén mini trở thành một vật dụng hữu ích thì phụ thuộc nhiều vào sự tinh tế và tỉnh táo của bạn trong việc chọn lựa sản phẩm.


Người viết : nguyennhuthanh

Giới hạn tin theo ngày :