• English
  • Tiếng Việt
  •  
Giới Thiệu Chung

Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng!

Trước hết tập thể Công ty Tân Quốc Dũng xin gởi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất và xin kính chúc Quý khách hàng sức khỏe – vạn sự như ý.

             Công ty Tân Quốc Dũng là một trong những công ty chuyên sản xuất bình áp lực bằng vật liệu Inox và thép, bồn nước nóng Inox, bồn dầu, tủ bảng điện, thang máng cáp và các phụ kiện cho thang máng cáp. Ngoài ra với máy móc thiết bị đa dạng và hiện đại, Công ty chúng tôi còn nhận gia công cơ khí với độ chính xác cao, tạo ra sản phẩm chất lượng và mẫu mã đẹp.

Công ty được thành lập vào tháng 9/2002, Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã dành được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả và chất lượng phục vụ. Cùng với phương châm: “ Chân thành và sáng tạo”, chúng tôi tạo được sự gần gũi và tin tưởng lẫn nhau với khách hàng, luôn đổi mới và phát triển.

Một lần nữa, tập thể Công ty Tân Quốc Dũng xin kính chúc sức khỏe Quý khách hàng, chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi hi vọng sẽ luôn được phục vụ và mang lại sự an tâm, thoải mái đến Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn !

CÔNG TY TÂN QUỐC DŨNG          

 Giám đốc                    

(đã ký)                      

ĐỖ QUỐC DŨNG