• English
  • Tiếng Việt
  •  
Tầm Nhìn - Sứ Mệnh - Giá Trị Cốt Lõi

TẦM NHÌN

Thương hiệu và khách hàng được chúng tôi ưu tiên xây dựng cho sự phát triển bền vững của công ty. Một thương hiệu được thừa nhận rộng rãi trên thị trường cũng đồng nghĩa với việc khẳng định sự tín nhiệm của khách hàng đối với nhà sản xuất và cũng chứng tỏ sự lớn mạnh lên của một tổ chức.

Tân Quốc Dũng, một thương hiệu đã đi vào thị trường Việt Nam hơn mười năm qua, được nhiều người biết đến và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Không chỉ dừng ở đó thương hiệu Tân Quốc Dũng sẽ mở rộng sang cả nước ngoài và tao nên thương hiệu quốc tế.

SỨ MỆNH

Thương hiệu và khách hàng đã đặt ra cho Tân Quốc Dũng sứ mệnh phải luôn nghiên cứu, tìm tòi đổi mới công nghệ và nâng cao trình độ để đáp ứng được xu thế cạnh tranh gay gắt của thời đại.

Để có được sản phẩm có chất lượng, sự an toàn và lòng tin của khách hàng Tân Quốc Dũng đã biết phải luôn cẩn thận trong từng khâu kiểm tra, giám sát quá trình sản xuất theo đúng với tiêu chuẩn đặt ra.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị và thành quả mà Tân Quốc Dũng có được cũng xuất phát từ “ Tâm’’. Tân Quốc Dũng mong muốn được phục vụ, mong muốn được tận tụy và đó cũng là niềm vui khi được mang đến lợi ích cho khách hàng.

Một tinh thần đồng đội, nhân viên hòa đồng, không khí vui tươi giúp cho Tân Quốc Dũng có thêm tinh thần và hiệu quả công việc cao hơn.

Với cách làm việc chuyên nghiệp và tầm nhìn mở rộng là cơ sở để công ty vươn lên và đứng vững trên thương trường.

Sản phẩm chất lượng, giá thành thấp, chi phí sản xuất tiết kiệm là mong muốn của bao nhiêu nhà sản xuất, Tân Quốc Dũng đã đạt được đều đó nhờ sự nỗ lực tìm tòi, cải tiến công nghệ.